Roadshow #04: Vận hành và tối ưu hệ thống Marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
– Khám vs chuẩn đoán bệnh cho số lượng nhỏ các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý về vấn đề Vận hành và tối ưu Marketing trong doanh nghiệp nhỏ và vừa.
– Khám vs chuẩn đoán cùng với chỉ ra giải pháp điều trị cho 02 CASE đại diện của 02 ngành.
– Giới thiệu phương pháp đo lường marketing tổng thể.
– Giới thiệu Quy trình quản lý hoạt động marketing chiến lược.

—-
CHUYÊN GIA:
– Chuyên gia đầu tiên: Anh Nguyễn Lưu Chương – CMO công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam. Tại Vật Giá, anh Chương giữ vai trò người quản lý tái cấu trúc và xây dựng toàn bộ hệ thống thực thi, quản trị Marketing toàn công ty và đóng góp giảm thiểu chi phí Marketing xuống còn 5% đồng thời tăng doanh thu lên 12.5%/tháng. Với 9 năm kinh nghiệm xây dựng, triển khai hệ thống Marketing, đồng thời là cố vấn Marketing cho nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, những thành công cũng như kinh nghiệm xương máu sẽ là những chia sẻ hết sức quý báu của anh dành cho buổi khám và chẩn đoán bệnh lần này.

– Chuyên gia thứ 2: Anh Nguyễn Quang Đông – chủ tịch SME Hospital. SME Hospital là mô hình Bệnh viện dành cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, nơi cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các mảng: quản trị, tài chính, kế toán, nhân sự, luật, marketing, truyền thông, thương hiệu, bán hàng… Không chỉ giữ vị trí quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, quản lý, vận hành SME Hospital, anh Đông cũng là Chủ tịch của công ty giải pháp quản trị xSystem, đặc biệt là có kinh nghiệm thực chiến trong hoạt động cố vấn cho các công ty, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

—-
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
– Thời gian: 18h00 – 22h00 ngày 27/10/2016
– Địa điểm: VP SME Hospital, P1803B, tòa tháp B, tòa nhà 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Khám và hội chẩn:
+ Ông Nguyễn Lưu Chương – CMO công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam.
+ Ông Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch SME Hospital.
– Hotline: Mr Dũng: 0911143397

Bình luận

bình luận