Phác đồ

[Phác đồ.Marketing]: Xây dựng hệ thống đo lường trong Marketing hiện đại

Chúng tôi có rất nhiều lời cảm ơn cho các Bạn sau sự kiện đặc biệt “Giới thiệu và chuyển giao phác đồ xây dựng hệ thống đo lường trong Marketing hiện đại”. Với phác đồ đó, hy vọng các doanh nghiệp có thể áp dụng để nâng cao sức khỏe của mình.

Xem thêm

[Phác đồ.Quản trị]: Quản lý dự án tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Bản kế hoạch chi tiết các công việc tổ chức sự kiện và bản phần mềm quản lý công việc theo PDCA (Dành cho cá nhân và tổng hợp) cùng với bản hướng dẫn sử dụng nhằm giúp chủ doanh nghiệp ứng dụng vào quản lý dự án tổ chức sự kiện.

Xem thêm

[Phác đồ.Nhân sự]: Đo năng lực và ra quyết định tuyển dụng nhân sự

Đội ngũ chuyên gia của SME Hospital đã dành hơn 2 năm nghiên cứu và với hơn 12 năm trải nghiệm về nhân sự đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tổng hợp, tổng kết, sắp xếp và tối ưu hóa để thiết kế lại hệ thống đo lường năng lực nhân sự.

Xem thêm

[Phác đồ.Tài chính]: Lập kế hoạch dòng tiền ngành thương mại bán lẻ

Kiểm soát dòng tiền để đảm bảo doanh nghiệp luôn khoẻ mạnh, liệu có phải là công việc quá khó khăn? Với bộ tài liệu chi tiết, hiệu quả, việc lập kế hoạch dòng tiền chắc chắn sẽ đơn giản hơn nhiều giúp mọi doanh nghiệp có thể tự áp dụng cho mình.

Xem thêm

[Phác đồ.Marketing]: Hệ thống đo lường các chiến dịch Marketing

Không đo lường các chỉ số thường xuyên là sai lầm nghiêm trọng trong Marketing hiện đại. Xu thế thị trường biến động và cạnh tranh gay gắt, cần nắm giữ số liệu toàn hệ thống với phân tích và tư duy hiệu quả để đặt chân lên hành trình tăng trưởng?

Xem thêm

[Phác đồ.Nhân sự]: Đo lường và đánh giá hiệu quả nhân sự

Top 02 ưu tiên khiến nhân viên dùng dằng nửa muốn ra đi nửa còn lưu luyến một công việc là lương thưởng và cơ hội phát triển nghề nghiệp. Không chỉ giải quyết trọn vẹn hai nhu cầu này, đánh giá năng lực kết hợp thang tiêu chuẩn đo lường kết quả.

Xem thêm

[Phác đồ.Tài chính]: Phác đồ lập kế hoạch dòng tiền

Quý I năm 2016, có tới 20.044 doanh nghiệp Việt gặp khó khăn, buộc phải tạm ngừng hoạt động, tăng 23.9% so với cùng kỳ năm ngoái. Một trong những lý do dẫn đến sự sụp đổ này chính là khả năng quản lý tài chính kém dẫn tới mất kiểm soát.

Xem thêm

[Phác đồ.CRM]: Bộ tài liệu bách khoa toàn thư CRM

Số phận và sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào những quyết định trong doanh nghiệp. Nhưng những quyết định đó đến từ đâu? Những thông tin như thế nào góp phần tạo ra những quyết định quan trọng nhằm mang lại hiệu quả cao?

Xem thêm

[Phác đồ.Quản trị]: Lập kế hoạch dự án ngành giáo dục

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe doanh nghiệp Viêt”, đội ngũ chuyên gia của SME Hospital đã nghiên cứu và thiết kế bộ tài liệu lập kế hoạch dự án bằng MS Project cho các doanh nghiệp trong các ngành khác nhau để chuyển giao cho cộng đồng.

Xem thêm

[Phác đồ.CRM]: Quản lý mối quan hệ khách hàng ngành bán lẻ

Với cam kết chuyển giao tri thức sạch cho cộng đồng, đội ngũ chuyên gia của SME Hospital đã nghiên cứu bộ tài liệu phác đồ giúp các doanh nghiệp SME trong ngành bán lẻ thiết kế, xây dựng, vận hành hệ thống quản lý mỗi quan hệ khách hàng.

Xem thêm