Talkshow #08: Tư duy hệ thống về bức tranh toàn cảnh để điều hành và quản trị doanh nghiệp

26/11/2016
Đã kết thúc

Chủ doanh nghiệp và nhà quản lý nâng tầm nhìn về hệ thống điều hành và quản trị doanh nghiệp mà vốn dĩ từ trước đến nay đa số không kiểm soát được. Phương pháp thiết kế và xây dựng bức tranh toàn cảnh cho từng ngành, từng doanh nghiệp

Xem thêm

Express Workshop CRM #01: Xây dựng hệ thống CRM – Tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp

18/02/2017
ĐĂNG KÝ NGAY

Cung cấp nền tảng tư duy và và phương pháp xây dựng hệ thống quản lý mối quan hệ khách hàng CRM cho các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý. Hé lộ những xu thế Marketing – Bán hàng được dự báo khuynh đảo thị trường giai đoạn 2017 – 2025.

Xem thêm

Roadshow #11: Xây dựng đội ngũ bán hàng bách chiến – bách thắng để thúc đẩy doanh thu

21/12/2016
Đã kết thúc

Các công ty trên toàn cầu tiêu tốn 1000 tỷ USD cho đội ngũ nhân viên sales mỗi năm nhưng chỉ 8% trong số đó đem về 80% doanh số cho hệ thống. Làm cách nào để tuyển – dùng – giữ đội ngũ bán hàng tài năng đó cho doanh nghiệp?

Xem thêm

Roadshow #12: Xây dựng đội ngũ bán hàng bách chiến – bách thắng cho sự phát triển của doanh nghiệp

28/12/2016
Đã kết thúc

Xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh – người mang nguồn thu trực tiếp nuôi sống toàn doanh nghiệp. Họ không chỉ quyết định sự sống còn của bộ phận mình mà còn quyết định “hiệu năng” và tồn vong của mọi phòng ban khác trong tổ chức.

Xem thêm

Roadshow #13: Xây dựng đội ngũ bán hàng bách chiến – bách thắng, củng cố sức khỏe SMEs

13/01/2017
ĐĂNG KÝ NGAY

Khám, chẩn đoán sâu và sát, đề xuất phác đồ điều trị với khả năng lành bệnh cao nhất cho các doanh nghiệp bởi bác sỹ – chuyên gia độc quyền của SME Hospital. Cùng lắng nghe các chia sẻ và học hỏi từ các doanh nghiệp khách mời.

Xem thêm