Roadshow #01: Khám và chuẩn đoán bệnh cho các SMEs – doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

18/07/2016
Đã kết thúc

Bác sỹ thực chiến với 15 năm kinh nghiệm trong quản trị tổng thể sẽ khám và chữa các bệnh nhức nhối đối với các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý. 03 bệnh án “đắt giá” nhất được lựa chọn để khám, tư vấn và kê “phác đồ” điều trị hợp lý ngay tại sự kiện.

Xem thêm

Roadshow #02: Phương pháp thiết kế và xây dựng kế hoạch dòng tiền cho doanh nghiệp

15/08/2015
Đã kết thúc

Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc lập một kế hoạch dòng tiền hiệu quả cho doanh nghiệp hay chưa theo dõi được các báo cáo dòng tiền sẽ hiểu và áp dụng triển khai được từng bước một cách đơn giản, hiệu quả vào doanh nghiệp mình.

Xem thêm

Roadshow #03: Giải quyết “bế tắc” về vấn đề nhân sự cho các doanh nghiệp SMEs

31/08/2016
Đã kết thúc

Khám và chuẩn đoán các bệnh về “nhân sự” cho các doanh nghiệp. Đưa ra các phác đồ điều trị cho 02 doanh nghiệp đại diện của 02 ngành. Đồng thời chuyển giao một phác đồ đánh giá năng lực nhân sự bản cộng đồng dễ dàng áp dụng và thực hiện.

Xem thêm

Roadshow #04: Vận hành và tối ưu hệ thống Marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

27/10/2016
Đã kết thúc

Chẩn đoán bệnh và chỉ ra các giải pháp để điều trị cho 02 doanh nghiệp đang gặp vấn đề với vận hành và tối ưu Marketing trong doanh nghiệp mình. Giới thiệu phương pháp đo lường Marketing tổng thể và quy trình quản lý hoạt động Marketing chiến lược.

Xem thêm

Roadshow #05: Đo lường và tối ưu hệ thống Marketing của doanh nghiệp SMEs

05/11/2016
Đã kết thúc

Đa phần các doanh nghiệp đang mải miết chạy theo những hoạt động tác nghiệp hàng ngày mà lãng quên việc đo lường kết quả để tinh chỉnh và tối ưu hoạt động. Vậy làm thế nào để xây dựng các giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả?

Xem thêm

Roadshow #06: Marketing chiến lược – Từ sáng tạo nội dung đến đột phá triển khai

12/11/2016
Đã kết thúc

Các website dẫn đầu về Content Marketing chứng kiến lượng traffic đổ về cao gấp 7 – 8 lần các trang thông thường. Mặc dù đây chỉ là một trong nhiều thông số đo lường hiệu quả của Marketing, nhưng số liệu này phần nào khẳng định “Content is King”.

Xem thêm

Roadshow #07: Marketing chiến lược – Xây dựng, định vị và phát triển thương hiệu

19/11/2016
Đã kết thúc

Chỉ 16% doanh nghiệp có bộ phận chuyên trách về Marketing, 95% SMEs coi tư vấn thương hiệu chỉ dành cho “đại gia”. Lắng nghe, chia sẻ, đặt câu hỏi và nhận tư vấn về những vướng mắc trong quá trình xây dựng, định vị và phát triển thương hiệu.

Xem thêm

Roadshow #08: Xây dựng đội ngũ bán hàng bách chiến – bách thắng để tăng trưởng đột phá

03/12/2016
Đã kết thúc

Các công ty trên toàn cầu tiêu tốn 1000 tỷ USD cho đội ngũ nhân viên sales mỗi năm nhưng chỉ 8% trong số đó đem về 80% doanh số cho hệ thống. Làm cách nào để tuyển – dùng – giữ đội ngũ bán hàng tài năng đó cho doanh nghiệp?

Xem thêm

Roadshow #09: Xây dựng đội ngũ bán hàng bách chiến – bách thắng để đột phá doanh thu

05/12/2016
Đã kết thúc

Tuyển – dùng – giữ đội ngũ nhân viên bán hàng trở thành điểm nóng trong những “nỗi đau” của các CEO thế hệ mới. Chia sẻ và nhận hỗ trợ từ các chuyên gia để tạo dựng hệ thống Sales bài bản, vững mạnh, củng cố sức khỏe toàn doanh nghiệp.

Xem thêm

Roadshow #10: Xây dựng đội ngũ bán hàng bách chiến – bách thắng, “nỗi đau” của các CEOs

13/12/2016
Đã kết thúc

Cách thức tuyển dụng những nhân sự có tố chất và kỹ năng bán hàng vượt trội. Xây dựng và vận hành đội ngũ bán hàng đáp ứng mục tiêu, nhu cầu và KPIs doanh nghiệp. Tạo lập cơ chế đãi ngộ nhân sự phù hợp để kết nối và gia tăng sự trung thành.

Xem thêm