Talkshow #03: Thiết kế, xây dựng, vận hành hệ thống quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM)

NỘI DUNG
1. Hiểu đúng về bản chất, cấu trúc, cơ chế vận hành và tầm quan trọng của HỆ THỐNG QUẢN LÝ MỐI QUAN HỆ KHÁCH HÀNG (CRM) trong mô hình kinh doanh của doanh nghiệp để tránh những RỦI RO trong quá trình xây dựng và vận hành CRM.
2. Tìm hiểu các bước Thiết kế, Xây dựng và Vận hành HỆ THỐNG QUẢN LÝ MỐI QUAN HỆ KHÁCH HÀNG (CRM) nhằm đáp ứng nhu cầu RA QUYẾT ĐỊNH CHÍNH XÁC cho Nhà Đầu tư, Giám đốc điều hành, Giám đốc Kinh doanh và Nhân viên kinh doanh.
3. CHUYỂN GIAO và Hướng dẫn tìm hiểu một số template của các ngành: Thương mại, Giáo dục, Dịch vụ…để THẤU HIỂU, NHANH CHÓNG ÁP DỤNG và TỐI ƯU hệ thống CRM của Doanh nghiệp một cách hiệu quả.
4. GIẢI ĐÁP các vướng mắc trong quá trình TÌM HIỂU và TRIỂN KHAI HỆ THÓNG QUẢN LÝ MỖI QUAN HỆ KHÁCH HÀNG (CRM).

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC
1. Bạn có thể HIỂU ĐÚNG về CRM để tránh RỦI RO khi xây dựng và triển khai.
2. Bạn có thể nhìn ra được NGUYÊN NHÂN THẤT BẠI trong quá trình triển khai CRM tại doanh nghiệp của mình và hướng để khắc phục.
3. Bạn có thể biết cách TỐI ƯU hệ thống CRM giúp tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận.
4. Bạn được nhận chuyển giao một số template để có thể triển khai nhanh vào doanh nghiệp của mình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
1. Các chủ Doanh nghiệp và Giám đốc điều hành các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa đã triển khai CRM thất bại nhưng chưa có giải pháp triển khai tiếp.
2. Các chủ Doanh nghiệp và Giám đốc điều hành các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa đang triển khai CRM nhưng gặp nhiều khó khăn.
3. Các chủ Doanh nghiệp và Giám đốc điều hành các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa đang quan tâm và mong muốn xây dựng và vận hành hệ thống CRM hiệu quả.
4. Các chủ Doanh nghiệp và Giám đốc điều hành các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa muốn tìm hiểu về CRM.

CÁCH THỨC TỔ CHỨC
– Đây là một hoạt động phi lợi nhuận với mục tiêu mang lại kiến thức và kỹ năng cơ bản, thiết thực cho các CEO Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa. Nội dung các chương trình được thiết kế để các CEO hiểu và áp dụng triển khai từng bước nhỏ, đơn giản và hiệu quả vào doanh nghiệp.
– Chúng tôi đặc biệt chú trọng Huấn luyện một số kỹ năng và cung cấp một số công cụ hữu ích giúp các CEO có thể nhanh chóng áp dụng để ra kết quả trong doanh nghiệp của mình.
– Chúng tôi chỉ tập trung vào những gì hữu ích và cần thiết cho doanh nghiệp nên sẽ bỏ qua nghi thức hoặc kiến thức rờm rà, không tạo ra lợi ích hoặc kết quả cụ thể.
– Chúng tôi không có những diễn giả chuyên đi diễn thuyết mà chỉ có những người có nhiều trải nghiệm thực tế, có năng lực triển khai và có rất nhiều bài học từ thất bại mà các bạn không phải trả giá. Quan trọng hơn là những người có khả năng mang lại những giải pháp có kết quả, thiết thực, phù hợp với Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa.
– Với mong muốn xây dựng kho tri thức chung vì lợi ích các Doanh nghiệp Việt nên chúng tôi hoan nghênh những ý kiến đóng góp một cách xây dựng nhằm hoàn thiện thêm nội dung trình bày của chúng tôi.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
– Thời gian: 13h00 -18h00 ngày 03/10/2015
– Địa điểm: Bảo tàng Hà Nội, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận

bình luận