[Phác đồ.Marketing]: Hệ thống đo lường các chiến dịch Marketing

Chưa bao giờ chúng tôi được chứng kiến một sự giao lưu, hợp tác giữa những người làm nghề trên tinh thần chia sẻ hết mình, không dấu diếm, không vụ lợi nhiều như vậy.

Chúng tôi có rất nhiều lời cảm ơn cho các bạn sau sự kiện đặc biệt vừa qua.
Đây cũng là một sự kiện đáng nhớ và đặc biệt có ý nghĩa với chính chúng tôi, những người tổ chức sự kiện “Giới thiệu và chuyển giao phác đồ xây dựng hệ thống đo lường trong Marketing hiện đại”.

Chưa bao giờ sự gặp gỡ giao lưu giữa các chuyên gia lại vui vẻ, hào sảng…mang tinh thần nghĩa hiệp của những “hảo hán” như vậy.
Chưa bao giờ chúng tôi thấy ý nghĩa của hai chữ “anh em” lại rõ như thế, đặc biệt trong những tình huống “nguy nan” khi diễn giả chính của chúng tôi gặp nạn ở những giờ chót, cần tìm người thay thế khẩn cấp.
Chưa bao giờ những đến tham dự lại quá đông và quá nhiệt tình đến như vậy, ngay cả khi thiếu ghế phải đứng hoặc ngồi bên lề.
Chưa bao giờ những kiến thức “nặng phần kỹ thuật” và phức tạp như vậy lại được đón nhận hân hoan như vậy.
Chưa bao giờ hoạt động chuyển giao tri thức của chúng tôi lại đi kèm phát động mọi người tham gia một dự án xã hội lại được mọi người hưởng ứng nhiệt tình và mạnh mẽ đến thế.
….
Và đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi thu phí, (sau rất nhiều lần chúng tôi tự trích máu mình ra chia sẻ).
Thứ nhất là để lọc ra những người thực sự mong muốn và đánh giá cao những tâm huyết và xương máu của anh em chúng tôi.
Thứ hai cũng là để có nguồn ngân sách để triển khai các hoạt động chia sẻ tri thức tiếp theo cho mọi người được bền vững và chất lượng hơn.
Thứ ba là có thêm niềm tin vào việc chúng tôi làm thực sự có ý nghĩa và giá trị với cộng đồng.

Đây cũng là lần đầu tiên toàn bộ hoạt động của sự kiện do những thành viên đầu tiên của mạng lưới thành viên của SME Hospital thực hiện.

Đây cũng là lần đầu tiên có sự tham gia của rất nhiều chuyên gia cho 1 chủ đề của chúng tôi. Không những thế, sự cổ vũ của rất nhiều chuyên gia khác khiến chúng tôi có thêm niềm tin rằng những hoạt động của chúng tôi có thể thu hút và gắn kết rất nhiều các chuyên gia có TÂM, có TẦM và sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng.

Và đây cũng là lần đầu tiên, SME Hospital ra mắt Mạng lưới thành viên của mình, mạng lưới của những người khao khát tri thức, cầu thị và sẵn sàng chia sẻ.

Với quá nhiều điều đặc biệt như vậy nên chúng tôi có quá nhiều lời cảm ơn.

Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời chân thành cảm ơn đặc biệt tới các diễn giả, các chuyên gia đã góp công sức, trí tuệ và tinh thần chia sẻ vì cộng đồng của các anh: Tuấn Nguyễn, Nguyễn Lưu Chương, Lê Đức Bình và anh Nguyễn Quang Đông. Nhất là anh Nguyễn Lưu Chương đã làm rất nhiều khán giả nữ “tan chảy” trong phần chia sẻ của anh.

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn tới anh, “chiến tướng” của chúng tôi, anh Phùng Ngọc. Mặc dù anh không có mặt tại sự kiện, nhưng sự đóng góp của anh trong suốt quá trình chuẩn bị sự kiện mang ý nghĩa to lớn trong thành công của sự kiện. Chúng tôi đặc biệt cảm động vì ngay cả khi phải nằm trong bệnh viện, chuẩn bị phẫu thuật, anh vẫn dành sự quan tâm lo lắng cho chúng tôi và sự thành công của sự kiện. Ơn giời, chúng tôi đã không phụ lòng anh.

Chúng tôi rất, rất, rất cảm ơn các bạn, những khán giả tuyệt vời, các bạn đã dành sự quan tâm của mình đến phút chót, đã nhiệt tình tương tác, đã thể hiện sự quan tâm và trân trọng tri thức và tâm huyết của chúng tôi một cách nhiệt thành hơn cả mức chúng tôi mong đợi. Chúng tôi luôn tin, với sự khát khao tri thức, ham học hỏi và tài năng của các Bạn, các Bạn sẽ sớm có được niềm vui của sự thành công. Và chúng tôi biết, chúng tôi có thể học hỏi rất nhiều từ các Bạn.

Chúng tôi cũng rất cảm ơn tất cả những người đã nhanh chóng đăng ký Mạng lưới thành viên và cả những người đã rất nhiệt tình đăng ký tham gia dự án “Chiến đấu với thực phẩm bẩn” của chúng tôi. Các bạn đã không chọn “…sống giống như hòn đá,…sống không chỉ biết thân mình”, chúng tôi vinh dự được có cơ hội “chiến đấu” cùng các Bạn trong thời gian tới.

Một lời cảm ơn nữa chúng tôi muốn gửi tới những người đã thầm lặng cống hiến để làm lên thành công của sự kiện này, đó chính là những thành viên đầu tiên của Mạng lưới thành viên cùng những đồng sự của họ, những người đã tham gia Khoa Liều, những người đã “liều lĩnh” hi sinh thời gian, tâm sức và trí tuệ cùng chúng tôi viết lên “hiến pháp” cho Mạng lưới thành viên, đặt nền móng cho sự phát triển của Mạng lưới thành viên sau này. Cũng chính họ là những người chuẩn bị và triển khai các hoạt động để sự kiện này được thành công.

Có nhiều lời cảm ơn chúng tôi muốn gửi tới các Bạn, tất cả những ai tham gia sự kiện này, nhưng điều chúng tôi mong muốn nhiều hơn cả là lời cảm ơn từ chính các Bạn khi những gì chúng tôi chia sẻ trở lên thực sự hữu ích cho các Bạn.

Có rất nhiều việc tốt đẹp chúng ta có thể làm cùng nhau, chúng tôi tin là như vậy.
Hẹn các bạn trên “Đỉnh vinh quang” và trong các hoạt động tiếp theo của chúng tôi.

CHÚ Ý:
– Mật khẩu mở file nén là: SME Hospital

VÀ CHỈ DÙNG CHO MS OFFICE 2010 TRỞ LÊN VÀ PHẢI GÕ ĐÚNG MẬT KHẨU (HOẶC COPY ĐÚNG MẬT KHẨU) NẾU KHÔNG SẼ RA TRẮNG

Bình luận

bình luận